Forum của khoa Tin Học Thương Mại
Chào mừng các bạn đến với diễn đàn của khoa Tin Học Thương Mại-ĐH Thương Mại Hà Nội.Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng của diễn đàn bạn vui lòng đăng nhập.Nếu chưa có tài khoản bạn hãy nhấn vào đăng kí và chỉ mất vài giây để hoàn tất.

Forum của khoa Tin Học Thương Mại

Diễn đàn chém gió của sinh viên khoa Tin học Thương mại-ĐH Thương mại
 
Trang ChínhTrang Chính    CalendarCalendar  GalleryGallery  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Cisco mạnh tay đầu tư vào doanh nghiệp nhỏ

Go down 
Tác giảThông điệp
[Test]
Moderators
Moderators
avatar

Tổng số bài gửi : 36
Gia nhập : 03/01/2011

Bài gửiTiêu đề: Cisco mạnh tay đầu tư vào doanh nghiệp nhỏ   Sat Jan 08, 2011 1:32 am

Hôm qua, ngày 08 tháng 10 tại Hà Nội, công ty Cisco đã chính thức công bố một loạt những sản phẩm mới cùng với các dịch vụ và hỗ trợ nâng cao, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển hoạt động kinh doanh, tăng cường an ninh và nâng cao hiệu năng trong khi vẫn kiểm soát được chi phí.

Cisco mạnh tay đầu tư vào doanh nghiệp nhỏ

Các sản phẩm mới bao gồm một dòng thiết bị chuyển mạch mới dành cho doanh nghiệp nhỏ của Cisco để xây dựng nên những mạng doanh nghiệp nhỏ tin cậy và hoàn chỉnh, những chiếc máy điện thoại IP mới để tăng cường cộng tác và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, cùng với phần mềm giám sát video mới với các năng lực cảnh báo để bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp.
Để giúp các doanh nghiệp nhỏ khai thác tốt hơn các khoản đầu tư công nghệ của họ, Cisco đang cung cấp các hoạt động hỗ trợ có giá trị cao trên toàn bộ danh mục công nghệ và tăng cường bảo hành các sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Ngoài ra, Cisco cũng đang tiếp tục đầu tư và đưa ra những chương trình để giúp các đối tác xây dựng được các hoạt động kinh doanh sản phẩm doanh nghiệp nhỏ một cách bền vững và có lợi nhuận bằng cách đơn giản hóa chương trình lợi ích Quỹ Phát triển Đối tác (Partner Development Funds) và cung cấp một không gian làm việc sáng tạo, được cá nhân hóa dành cho đối tác với tên gọi “My Cisco” để đồng bộ hóa các hoạt động tương tác kinh doanh giữa các đối tác với Cisco.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Danh mục Công nghệ Mở rộng

- Hôm nay Cisco đã công bố 8 sản phẩm và công nghệ mới để giúp các doanh nghiệp nhỏ kiểm soát chi phí, phát triển hoạt động kinh doanh và nâng cao năng suất làm việc.

- Một thế hệ các thiết bị chuyển mạch được quản lý (managed switches) mới của Cisco giúp các doanh nghiệp nhỏ nắm bắt các cơ hội kinh doanh toàn cầu.

- Các thiết bị chuyển mạch được quản lý Cisco 300 Series là một danh mục thiết bị chuyển mạch được quản lý mới có giá cả hợp lý, hiệu suất năng lượng cao giúp hạ thấp mức tiêu thụ điện năng tới 74%; cung cấp chất lượng dịch vụ và các tính năng an ninh cao hơn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên toàn cầu, bảo hành trọn đời và các lựa chọn thay thế tiên tiến, giúp xây dựng nên một mạng tin cậy, có thể đáp ứng các yêu cầu trong tương lai với năng lực hỗ trợ giao thức IPv6. Các thiết bị chuyển mạch hiệu năng cao, dễ cài đặt này giúp nhân viên kết nối với các ứng dụng cần thiết để triển khai và xây dựng hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

- Ba sản phẩm điện thoại IP mới và một công cụ quản trị chạy trên máy desktop giúp các doanh nghiệp nhỏ truyền thông hiệu quả hơn. Với những bổ sung mới này, Cisco đang cung cấp dịch vụ thoại chất lượng cao (HD) (âm thanh băng rộng) trên toàn bộ danh mục điện thoại IP dành cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

+ Điện thoại Cisco SPA 300 Series là một dòng điện thoại IP phổ thông, giá rẻ, với các tính năng ổn định, được các hệ thống Truyền thông Hợp nhất 500 Series và các hệ thống điện thoại IP trực tuyến của Cisco hỗ trợ.

+ Điện thoại IP Cisco SPA 525G2 là một chiếc điện thoại IP không dây, đầy đủ tính năng với Mobile Link - một tính năng phối hợp làm việc với điện thoại di động để cho phép chuyển tiếp cuộc gọi dễ dàng giữa điện thoại IP và điện thoại di động, cùng với năng lực nhập sổ địa chỉ qua mạng không dây. Chiếc điện thoại IP có hỗ trợ Bluetooth này còn bao gồm cả một cổng USB để sạc điện cho điện thoại di động.

- Office Manager là một công cụ quản trị dễ sử dụng, chạy trên máy desktop, được các đối tác của Cisco tùy biến, giúp các nhà quản trị hay các cán bộ CNTT trong các doanh nghiệp nhỏ xử lý từ xa các tác vụ thường xuyên trên Hệ thống Truyền thông Doanh nghiệp Thông minh của Cisco.

- Phần mềm video và các máy camera mới giúp các doanh nghiêp nhỏ bảo vệ doanh nghiệp của mình.

- Phần mềm Hệ thống Giám sát Video Tiên tiến của Cisco (Cisco Advanced Video Monitoring System - AVMS) cung cấp các năng lực giám sát và điều khiển chất lượng cao, dễ sử dụng với khả năng phân tích tiên tiến dành cho các hệ thống giám sát video doanh nghiệp nhỏ với số lượng camera được hỗ trợ lên tới 64 chiếc. Thông qua bổ sung thêm giấy phép (licenses), doanh nghiệp có thể phát hiện các di chuyển, nhận được các tín hiệu cảnh báo khi có các sự vật xuất hiện, biến mất hoặc di chuyển, và tích hợp các video camera với các thiết bị tại điểm bán hàng.

+ Cisco VC 220 Dome IP Video Camera cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội kể cả trong các điều kiện thiếu sáng.

+ Cisco VC 240 Bullet IP Video Camera còn cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội cùng với vỏ bảo vệ chống tác động của môi trường, rất phù hợp với các môi trường ngoài trời.

Dịch vụ và Hỗ trợ Mở rộng

- Dịch vụ Hỗ trợ của Cisco Small Business: Các dịch vụ trên cơ sở thuê bao hiện đã được cung cấp trên toàn bộ danh mục sản phẩm của Cisco Small Business. Dịch vụ này cung cấp hỗ trợ trong thời gian 3 năm, giúp đảm bảo sự thanh thản đầu óc, bao gồm cả các dịch vụ thay thế phần cứng nâng cao trong ngày làm việc kế tiếp, cập nhật phần mềm, truy cập vào Trung tâm Hỗ trợ của Cisco Small Business và Cộng đồng Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ, cùng với năng lực hỗ trợ thông qua dịch vụ chat trực tuyến.

- Cisco đã đơn giản hóa và nâng cao cấp độ bảo hành dành cho các thiết bị định tuyến, chuyển mạch và điểm truy cập không dây của mình.

Khả năng nâng cao lợi nhuận cho đối tác

- Cisco cũng đang hợp nhất Quỹ Phát triển Đối tác (Partner Development Fund - PDF) vào bốn tracks thay vì 8 tracks để đơn giản hóa chương trình dành cho đối tác trong khi vẫn hỗ trợ việc tạo ra các cơ hội để nâng cao lợi nhuận của các đối tác.

+ Để làm cho quy trình trở nên dễ dàng hơn cho các đối tác, Cisco đang triển khai gia hạn tự động cho các đối tác đủ điều kiện tiếp tục tham gia vào cuối năm tài chính 2010 của Cisco. Đồng thời, Cisco sẽ triển khai một quy trình tiếp nhận tự động để các đối tác có thể tham gia vào các chương trình VIP hoặc PDF, tuy nhiên họ không được cùng lúc tham gia cả hai chương trình.

- Cisco giúp cho đối tác kinh doanh làm ăn với Cisco một cách dễ dàng hơn thông qua đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm trên trang web Cisco.com bằng không gian làm việc “My Cisco”.

Không gian làm việc “My Cisco” cung cấp truy cập trực tiếp vào các ứng dụng và thông tin kinh doanh của Cisco được các đối tác thường xuyên sử dụng để nâng cao năng suất làm việc.

Để đơn giản hóa trải nghiệm của đối tác, Cisco đã xây dựng một trang web tích hợp, được cá nhân hóa, có thể được tùy biến bằng các mô-đun mà một đối tác lựa chọn từ một ca-ta-lô mới để xây dựng không gian làm việc “My Cisco” riêng của bạn.

Các phát biểu hỗ trợ

- Ian Pennell, đồng chủ tịch, Hội đồng Doanh nghiệp Nhỏ, Cisco:

“Các doanh nghiệp nhỏ đang nỗ lực hơn bao giờ hết để nâng cao hiệu suất, năng suất làm việc và lợi nhuận. Thông qua cung cấp các dịch vụ và công nghệ mới, sáng tạo, Cisco đang đột phá và giúp các khách hàng doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.”

- Angela Beltz-Norrie, Phó Chủ tịch phụ trách Nhóm Giải pháp của Cisco, Công ty Tech Data Corporation

"Các khách hàng đại lý của chúng tôi — những người hỗ trợ đa dạng các nhu cầu về giải pháp CNTT của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc – luôn được hưởng lợi khi các công ty hàng đầu trong ngành như Cisco giới thiệu một dành mục giải pháp mới, được thiết kế dành cho thị trường doanh nghiệp nhỏ. Thông qua bổ sung những sản phẩm này vào các giải pháp của riêng họ, các đại lý của Cisco có thể mang lại giá trị cao hơn cho các khách hàng SMB của họ, đặc biệt là trong các lĩnh vực mạng, cộng tác và an ninh.”

Giá cả và sự sẵn sàng của sản phẩm

- Giá niêm yết khởi điểm của các thiết bị chuyển mạch được quản lý Cisco 300 Series là 217 USD, tùy thuộc vào model. Hầu hết các models hiện đã có mặt trên thị trường.

- Giá niêm yết của sản phẩm Cisco SPA300 Series nằm trong khoảng từ 83 đến 125 USD tùy thuộc vào model. Các máy điện thoại này cũng đã có mặt trên thị trường.

- Giá niêm yết của điện thoại IP Cisco SPA525G2 là 430 USD. Máy điện thoại này đã có mặt trên thị trường.

- Office Manager được download miễn phí và chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

- Phần mềm Hệ thống Giám sát Video Tiên tiến của Cisco có giá niêm yết khởi điểm từ 1,000 USD và đã có mặt trên thị trường.

- Video Dome camera IP Cisco VC220 có giá niêm yết là 794 USD. Chiếc camera này đã có mặt trên thị trường.

- Video Bullet camera IP Cisco VC240 có giá niêm yết là 921 USD. Chiếc camera này đã có mặt trên thị trường.


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Cisco mạnh tay đầu tư vào doanh nghiệp nhỏ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum của khoa Tin Học Thương Mại :: Hi! Tek-Công nghệ và ứng dụng :: Bản tin công nghệ-
Chuyển đến